Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao jumbo khác nhau như: bao jumbo vuông, bao jumbo chống phình, bạo jumbo ống nạp đáy xe, bao jumbo co tráng,… Hôm nay chúng tối sẽ giớ thiệu đến các bạn về cấu tạo và ứng dụng của bao jumbo có tráng để giúp các bạn hiểu hơn.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Giới thiệu về bao jumbo có tráng

Bao jumbo đáy xả phù hợp để đựng nhựng loại sản phẩm dạng bột, hạt như thóc gạo...

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Lợi Ích Tuyệt Vời Của Bao Jumbo Đáy Xả

Hiện nay bao jumbo không còn xa lạ trong cuộc sống hàng ngày nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm… Điều đặc biệt được các nhà sản xuất, công ty tin dùng sản phẩm đó là nó thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng lại đặc biệt giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Bao jumbo KT 95x95x125 chịu trọng tải trên một tấn

Bao jumbo là một laoij bao chứa, có kích thước lớn được dùng để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nnhau dưới dạng hạt, bột hoặc miếng, khối như: xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa, thức ăn gia súc, đường,… Tải trọng của bao từ 500-2000kg. Bao jumbo có thể có tráng hoặc không tráng tùy vào sản phẩm mà nó chứa đựng.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Ứng dụng của bao jumbo trong ngành sản xuất thức ăn gia súc

Những năm gần đây, bao jumbo đã trở thành công cụ đắc lực phục vụ cho các sản phẩm dạng hạt, dạng bột,… chuyên dùng để đóng kho và vận chuyển. Dùng bao jumbo vừa giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công lịa dễ dàng trong khâu vận chuyển hay lưu trữ mà không sở ẩm, mốc. Để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giưới thiệu tới các bạn về bao jumbo cũ và bao jumbo thanh lý để tiết kiệm tối đa được chi phí.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Bao jumbo cũ, bao jumbo thanh lý, địa chỉ mua bao jumbo giá rẻ tại Đồng Nai

Bao jumbo hiện nay thường được sử dụng trong ngành công nghiệp, việc sử dụng bảo để bảo quản và vận chuyển bột mì là rất cần thiết.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Bao Jumbo Dành Trong Công Việc Bảo Quản Và Vận Chuyển Bột Mì, Sắn Lát

Bao jumbo là sản phẩm phù hợp để đựng đồ đạc trong quá trình di chuyển như: dọn nhà, đựng đồ đi chơi...

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Bao Jumbo Là Gì? Ưu Điểm Của Bao Jumbo

Bao jumbo là loại bao có kích thước lớn được làm từ polypropylene (pp) dệt chuyên dùn để chưa đựng và vận chuyển các loại sản phẩm khác nhau dưới dạng bột, miếng, khối. Bao thường chịu tải trọng từ 500- 2000kg.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Tổng quan về bao jumbo

Bao jumbo được ứng dụng phổ biện trong các ngành công nghiệp dầu và hóa chất, bao có thể đựng được các mặt hàng như: gạo, bột mì, xi măng...

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Ưu Điểm Của Bao Jumbo Hoàng Sơn

Bao pp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống dù trong công nghiệp, nông nghiệp hay dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bao pp được tạo ra như thế nào nhé. 

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Bao pp được ra đời như nào? Có những công dụng gì?

Bao Jumbo đựng hạt nhựa là loại bao bì jumbo được làm và thiết kế để chuyên đựng hạt nhựa xuất khẩu. Bao bì nhựa là ngành mà bất cứ sản phẩm nào cũng cần, nhờ vào tính năng bền chắc, nhẹ và đặc biệt là mẫu mã hình ảnh bao bì đệp có thể dễ dàng truyền tải thông tin mong muốn đến khách hàng.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Những điều cần biết về bao jumbo đựng hạt nhựa

Bao jumbo ngày càng được tin tưởng và sử dụng nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa hay lưu kho bởi sự tiện dụng và tiết kiệm của nó. Trên thị trường có rất nhiều loại bao jumbo khác nhau đang được sử dụng tùy vào mục đích của khách hàng mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau. 

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Nên sử dụng bao jumbo 2 tấn trong trường hợp nào?

Bao jumbo được sử dụng để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như xây dựng như là vận chuyển nhiều loại sản phẩm dưới dạng bột, hạt hoặc miếng như xi măng, cát, sỏi, đá, đất, phân bón, hạt nhựa.. 

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Các loại bao jumbo phổ biến

Với nhiều người khi lần đầu sử dụng bao jumbo thì sẽ lúng túng trong việc chọn loại bao jumbo nào là phù hợp cho sản phẩm của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu xem nên sử dụng loại bao jumbo nào để phù hợp cho từng sản phẩm khác nhau.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Tại sao Nên chọn bao jumbo 500kg, 1 tấn hay jumbo 2 tấn

Bao jumbo được sử dụng với nhiều mục đích như đựng hàng hóa lưu kho, vận chuyển hàng hóa giữa các nhà máy hay bao jumbo đựng hàng xuất khẩu.

Công ty Cổ phần Quốc tế Xe hai bánh Bao jumbo đóng container là gì? Những điều bạn cần biết

Bao Jumbo

    Sản phẩm tiêu biểu