Tổng quan về bao jumbo

Cập nhật lần cuối:

Tổng quan về bao jumbo Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

Bao jumbo là loại bao có kích thước lớn được làm từ polypropylene (pp) dệt chuyên dùn để chưa đựng và vận chuyển các loại sản phẩm khác nhau dưới dạng bột, miếng, khối. Bao thường chịu tải trọng từ 500- 2000kg.

 
Ngày nay việc sử dụng bao jumbo trong lưu trữ, vận chuyển hàng hóa được sử dụng thường xuyên và mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng. Để giúp các bạn hiểu thêm về bao jumbo bài viết hôm nay chúng tối sẽ đề cập đến những vấn đề cơ bản của bao jumbo.
 
Bao Jumbo nắp trùm
Bao jumbo có rất nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau

Bao jumbo có những đặc điểm gì?

Bao jumbo có các đặc điểm sau đây:

  • Bao jumbo được làm từ polypropylene dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong, giá bao jumbo cũng phụ thuộc vào chất lượng, kích cỡ, sức chứa và sức chịu tải của nó.
  • Tải trọng của bao thường nằm trong khoảng từ 500 kg – 2.000 kg và có thể cao hơn. Việc vận chuyển và bốc dỡ được thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao. Bao được làm với một, hai hoặc bốn quai nâng. Xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng bởi một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao hoặc đơn giản bằng cách cắt, rạch bao. 

Ứng dụng của bao jumbo

Bao jumbo được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp có hàng hóa như xi măng, cát sỏi, phân bón, hạt nhựa,… nó được ưa chuộng bởi tính năng bảo quản sản phẩm trong thời gian dài và có thể vận chuyển dễ dàng mà không lo hao hụt hàng hóa.
 
Bao jumbo được ứng dụng trong việc sử dụng, lữu trữ, vận chuyển các loại sản phẩm đa dạng, từ ngũ cốc đến các loại bột hóa chất, và cả bột mì dùng trong chăn nuôi. Với dung tích chứa có thể lên đến 3m³ cùng với khả năng tải (từ 500kg cho đến 2 tấn), bao Jumbo được đánh giá có hiệu quả chi phí cao, dễ dàng tái chế và là loại bao lý tưởng cho bất kỳ loại sản phẩm chảy tự do nào, như hạt, bột, viên, miếng,…
 
Bao jumbo có khả năng chống aame mốc , chống mối mọt giúp bảo vệ sản phẩm bên trong một cahs tuyệt đối mà không bị hư hại. sử dụng bao jumbo còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như nhân công đóng và xả hàng. Tùy vào yêu cầu của từng mặt hàng mà bao jumbo có thể được sử dụng là bao cũ hoặc mới.
 
 
ứng dụng của bao jumbo
Bao jumbo được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ĩnh vực
 

Kích thước thông thường của bao jumbo

Với đặc điểm là to lớn và bền chắc, bao Jumbo được ứng dụng vào nhiều ngành khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, thủ công … để vận chuyển và lưu trữ các loại mặt hàng với số lượng lớn. Có rất nhiều thiết kế bao Jumbo loại 1 tấn phù hợp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Hiện nay, do nhu cầu chứa hàng và vận chuyển lớn nên bao Jumbo 1 tấn được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Kích thước bao Jumbo 1 tấn phụ thuộc vào loại sản phẩm cần chứa như:
  • Bao chứa các loại nông sản như gạo, hạt giống hoặc phân bón, hạt nhựa thường có kích thước khoảng 90 x 90 x 120 cm.
  • Bao chứa các loại khoáng sản, bột đá có kích thước khoảng 90 x 120 x 150 cm.
  • Bao chứa các loại tinh bột khoảng 100 x 100 x 100 cm.
  • Kích thước bao Jumbo 1 tấn có thể lên đến tối đa là 300 x 300 x 400 cm. Bên cạnh đó, kích thước này cũng có thể được thay đổi linh hoạt phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
Trên đấy là một số thống tin cơ bản về bao jumbo mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hi vọng có thể giúp ích một phần cho các bạn trong việc lựa chọn bao jumbo phù hợp.
 
Cập nhật lần cuối: 06/06/2020 09:01:35 SA

Tin tức

    Sản phẩm tiêu biểu

    Tin tức tiêu biểu