Ưu Điểm Của Bao Jumbo Hoàng Sơn

Cập nhật lần cuối:

Ưu Điểm Của Bao Jumbo Hoàng Sơn Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

Bao jumbo được ứng dụng phổ biện trong các ngành công nghiệp dầu và hóa chất, bao có thể đựng được các mặt hàng như: gạo, bột mì, xi măng...

Hiện nay bao jumbo được ứng dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp và trong cuộc sống. Bao có công dụng giúp bảo quản hàng hóa một cách an toàn, không những vậy nó còn hỗ trợ trong vấn đề vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác mà vẫn đản bảo an toàn cho hàng hóa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất bao jumbo, Hoàng Sơn là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay về sản xuất bao jumbo được người dùng tin tưởng.
 
Bao jumbo được ứng dụng trong việc bảo quản hàng hóa

Thông Tin Về Bao Jumbo

 • Bao jumbo hay còn được gọi là FIBC, loại bao này thường được sản xuất bằng PP (Polypropylene) dệt, bên trong có thể được tráng một lớp lót tùy vào từng loại bao hoặc theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Bao này thường có tải trọng rất lớn từ 50 – 2000kg trở lên, nên người dùng có thể dễ dàng bảo quản hàng hóa.
 • Đối với những chiếc bao jumbo đời đầu được làm từ nhựa PVC thường được ứng dụng trong công nghiệp cao su. Sau này với sự phát triển của nhựa PP thì bao jumbo đã được sản xuất ra với sức tải trọng lớn.
 • Ngày nay bao jumbo đã được ứng dụng rộng rãi trong các công dầu, hóa chất, đâ y sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khi vận chuyển hay bảo quản hàng hóa dạng bột, hạt... Với bao jumbo bạn sẽ không phải lo vấn đề hàng hóa bị ẩm ướt, bị mối mọt, bị bụi bẩn...

Bao jumbo giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng

 • Nhu Cầu Sử Dụng Bao Jumbo Hiện Nay
 • Hiện nay đất nước ta đang trong thời kì phát triển công nghiệp hóa, chính vì vậy nhu cầu về sản phẩm chứa đựng, bảo quản, vận chuyển hàng hóa là rất thiết yếu. Bao jumbo được ứng dụng trong ngành công nghiệp khá phổ biện, chúng được dùng xử lý hàng hóa, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa như: gạo, bột mì, xi măng, hóa chất, phân bón... Bao jumbo có thể dễ dàng tái chế, sử dụng lại nhiều lần tùy vào mục địch sử dụng của người sử dụng.

Bao jumbo có tải trọng từ 50 - 2000 kg

 • Phần lớn hiện nay bao jumbo được ứng dụng lớn trong lĩnh vực xuất khẩu các mặt hàng nông sản, thực phẩm hay phân bón. Nhà máy sản xuất bao bì Hoàng Sơn hiện là nhà máy sản xuất bao bì uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, quý trình sản xuất hiện đại giúp chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuyển cao cả về mặt thẩm mỹ và kĩ thuật.
 • Các dạng bao jumbo có trên thị trường hiện nay: nắp trùm, nắp mở 3 biên, ống nạp, ống xả, đáy phẳng, vách ngăn chống phình. Bao có thể được được các loại mặt hàng khác nhau như: gạo, thóc, mùn cưa, xi măng, đất, cát, phân bón, khoáng sản, bột mù, thức ăn gia súc, bột đá... Bao được thiết kế với 4 quai nâng đỡ hỗ trợ việc vận chuyển được thuận tiện nhất.
Với những ưu điểm tuyệt vời mà bao jumbo mag lại thì đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho những ai đang tìm một sản phẩm bảo quản và vận chuyện hàng hóa. Nếu như quý khách hàng đang muồn tìm một đơn vị cung cấp bao jumbo tốt, chất lượng thì hãy liên hệ ngay đến đơn vị Hoàng Sơn để được tư vấn và sở hữu sản phẩm tốt nhất.
Cập nhật lần cuối: 04/06/2020 09:01:55 CH

Tin tức

  Sản phẩm tiêu biểu

  Tin tức tiêu biểu