Những điều cần biết về bao jumbo đựng hạt nhựa

Cập nhật lần cuối:

Những điều cần biết về bao jumbo đựng hạt nhựa Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

Bao Jumbo đựng hạt nhựa là loại bao bì jumbo được làm và thiết kế để chuyên đựng hạt nhựa xuất khẩu. Bao bì nhựa là ngành mà bất cứ sản phẩm nào cũng cần, nhờ vào tính năng bền chắc, nhẹ và đặc biệt là mẫu mã hình ảnh bao bì đệp có thể dễ dàng truyền tải thông tin mong muốn đến khách hàng.

bao jumbo đựng hạt nhựa
 
Bao bì nhựa có đặc điểm là không mùi không vị độ cứng cao bền chắc chiệu tải tốt, chống thấm nước hiệu quả. Hiện nay trên thị trường bao bì được làm từ các loại nhựa như PE, PP, PET, PVC có những đặc tính và công dụng khác nhau vì thế chúng sẽ sử dụng cho từng loại bao bì khác nhau.
 
Bao jumbo đựng hạt nhựa rất nhiều loại do tính chất các loại hạt nhựa khác nhau, hầu hết hạt nhựa xuất nhập đều dùng bao jumbo đựng.Kích thước thông dụng của bao jumbo đựng hạt nhựa thường là 90x90x110, 95x95x120, 90x90x130, 90x90x120cm, miệng nạp đáy xả.
 
 
bao jumbo đựng hạt nhựa

Cấu trúc bao jumbo đựng hạt nhựa

Bao jumbo đựng hạt nhựa được làm từ PP dệt (Polypropylen) với độ dày sợi dệt phù hợp với tải trọng chứa đựng của bao. Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng, jumbo bag đựng hạt nhựa thường có màu trắng hoặc beige.
Bao jumbo đựng hạt nhựa thường được tráng 1 lớp keo PP hoặc sử dụng 1 túi PE lồng. Giúp bao có khả năng chống nước, chống ẩm, bảo quản tốt sản phẩm hạt nhựa bên trong.
Kiểu dáng phổ biến của bao jumbo đựng hạt nhựa là bao vuông. Với thiết kế miệng ống nạp giúp việc đóng hàng được thực hiện nhanh chóng và khép kín. Bao đựng hạt nhựa thường có đáy xả để Khách hàng sử dụng sản phẩm hạt nhựa bên trong bao có thể xả hàng ra dễ dàng.
Bao jumbo đựng hạt nhựa thường có kích thước phổ biến là 90cm x 90cm x 120cm hoặc 90cm x 90cm x 125cm.
Bao jumbo đựng hạt nhựa được thiết kế 4 quai nâng với vòng loop từ 25cm — 30cm giúp việc vận chuyển bao bằng xe nâng được thực hiện nhanh chóng, an toàn.
Bao jumbođựng hạt nhựa có thể được in flexo từ 1–2 mặt bao với nội dung in từ 1–4 màu.
Ngoài ra bao jumbo còn được may kèm 1 túi tài liệu A4 để khi sử dụng, Khách Hàng có thể cho phiếu thông tin của sản phẩm được bao jumbo chứa đựng, giúp việc quản lý sản phẩm được thuận tiện.
Với tiêu chuẩn của nhà sản xuất bao jumbo , bao jumbo đựng hạt nhựa phải đảm bảo hệ số an toàn 5:1 đối với bao sử dụng 1 chu kì và hệ số an toàn 6:1 đối với bao tái sử dụng nhiều lần.
 

Tìm hiểu về quy trình sản xuất bao nhựa

 
Quy trình sản xuất bao nhựa trải qua các quy trình sau
 
 • Kéo sợi: Nguyên liệu hạt nhựa PP sẽ được trộn với các chất phụ gia để cho ra sản phẩm sợi trắng trong, trắng đục hay màu tùy vào yêu cầu của bao bì trước khi nung kéo thành sợi. Kết quả của công đoạn này sẽ là các cuộn chỉ PP
 • Dệt vải PP: Các cuộn chỉ sẽ được đưa vào các máy dệt. Sản phẩm sẽ có dạng cuộn với chiều dài là 5000m và chiều rộng tùy theo kích thước sản phẩm.
 • In ấn: Màng dùng để in ấn là màng BOPP/giấy hoặc in trực tiếp trên vải PP dệt. Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ sử dụng loại vật liệu và công nghệ in ấn phù hợp. 
 • Tráng ghép: Bán sản phẩm ở công đoạn in ấn, dệt sẽ được tráng ghép với nhau nhờ keo PP tạo thành cuộn màng phức hợp.
 • Cắt dán: Cuộn màng phức hợp sẽ được chuyển sang máy cắt dán tạo thành hình ống và có kích thước theo thỏa thuận ban đầu với khách hàng.
 • May, lông túi: Tại đây các túi lồng PE/HD/Giấy sẽ được cho vào túi, tùy vào loại bao dày hay mỏng mà lựa chọn may gấp đáy hoặc may nẹp. Đối với may gấp đáy thì sản phẩm sẽ nhỏ hơn 3cm so với bán thành phẩm.
 • Kiểm tra chất lượng: Qua mỗi công đoạn bán thành phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng đến khi sản phẩm hoàn thành. 
 • Ứng dụng Bao bì: Bao jumbo đựng hạt nhựa thường được sử dụng để đựng các loại hạt nhựa như pp, pvc, pe…với tải trọng từ 500kg, 750kg, 1000kg. 
 
Trên đây là một số thông tin cần thiết về bao jumbo đựng hạt nhựa hi vọng có thể giúp bạn hiểu hơn và sử dụng trong những trường hợp cần thiết.
 
Cập nhật lần cuối: 02/06/2020 10:20:16 SA

Tin tức

  Sản phẩm tiêu biểu

  Tin tức tiêu biểu