Đôi nét về bao tải Jumbo

Cập nhật lần cuối:

Đôi nét về bao tải Jumbo Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

Bao Jumbo là một loại bao chứa, có kích thước lớn sử dụng để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng bột, hạt hoặc miếng như cát, xi măng, phân bón, các hạt nhựa.

 
     Bao tải Jumbo được làm bằng vật liệu là polypropylene dệt và thường có cấu trúc và kích thước thay đổi tùy theo sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong. Tải trọng của bao Jumbo thường nằm trong khoảng 500kg đến 1000kg và có thể cao hơn. Việc vận chuyển và bốc dỡ được thực hiện bởi pallet  hoặc nâng bằng quai nâng của bao. Bao được làm với một, hai hay bốn quai nâng. Việc xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng bởi một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao hoặc đơn giản bằng cách rạch hay cắt bao. Chúng ta có thể đặt một lớp lót dạng ống được làm bằng LDPE vào bên trong bao để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm và chúng ta có thể tăng thêm sự bảo về bằng cách tráng lớp vải bằng bao nhựa PP tráng. 
 
Bao Jumbo đáy đóng 02
 
Bao tải Jumbo
 

Bao tải jumbo là gì?

Bao Jumbo là một loại bao chứa, có kích thước lớn sử dụng để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng bột, hạt hoặc miếng như cát, xi măng, phân bón, các hạt nhựa.
Khi mới được hình thành, bao jumbo được sản xuất từ PVC cao su và thường được sử dụng teong ngành công nghiệp cao su cho việc vận chuyển cacbon black. Với việc phát triển của nhựa PP teong những năm 1960, kết hợp cùng các tiến bộ trong ngành dệt,, bao jumbo như ngày nay chúng ta đang sử dụng đã ra đời bởi một loạt các công ty dầu mỏ và hóa chất nhằm lưu trữ, vẩn chuyển và bảo quản các loại  sản phẩm dạng bột và dạng hạt. Các loại bao jumbo hiện nay vận chuyển số lượng sản phẩm lên đến 1,4 tỉ tấn mỗi năm, và con số không ngừng tăng thêm. Bao jumbo được ứng dụng trong việc sử dụng lưu trữ, vận chuyển các sản phẩm đa dạng từ ngũ cốc đến các loại bột hóa chất, và cả bột mì dung trong chăn nuôi. Với dung tích chứa lớn. độ bền cao, bao jumbo được đánh giá có hiệu quả cao, dễ dàng tái chế, là loại bao lý tưởng cho bất kỳ loại sản phẩm như dạng bột, viên, miếng.. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao jumbo như bao jumbo nắp ống nạp, bao jumbo nắp mở 3 biên, bao jumbo nắo trùm, bao jumbo đáy xả, bao jumbo đáy đóng, Bao tải Jumbo.
 
Bao Jumbo được làm bằng vật liệu là polypropylene dệt và thường có cấu trúc và kích thước thay đổi tùy theo sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong. Tải trọng của bao Jumbo thường nằm trong khoảng 500kg đến 1000kg và có thể cao hơn. Việc vận chuyển và bốc dỡ được thực hiện bởi pallet  hoặc nâng bằng quai nâng của bao. Bao được làm với một, hai hay bốn quai nâng. Việc xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng bởi một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao hoặc đơn giản bằng cách rạch hay cắt bao. 
 
Bao jumbo lồng túi PE đựng bột mịn
Bao Jumbo có nhiều loại khác nhau
 
Chúng ta có thể đặt một lớp lót dạng ống được làm bằng LDPE vào bên trong bao để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm và chúng ta có thể tăng thêm sự bảo về bằng cách tráng lớp vải bằng bao nhựa PP tráng. Khi mới được hình thành, bao jumbo được sản xuất từ PVC cao su và thường được sử dụng teong ngành công nghiệp cao su cho việc vận chuyển cacbon black. Với việc phát triển của nhựa PP teong những năm 1960, kết hợp cùng các tiến bộ trong ngành dệt,bao jumbo như ngày nay chúng ta đang sử dụng đã ra đời bởi một loạt các công ty dầu mỏ và hóa chất nhằm lưu trữ, vẩn chuyển và bảo quản các loại  sản phẩm dạng bột và dạng hạt. 
 

Ứng dụng của bao tải Jumbo

Các loại bao jumbo hiện nay vận chuyển số lượng sản phẩm lên đến 1,4 tỉ tấn mỗi năm, và con số không ngừng tăng thêm. Bao jumbo được ứng dụng trong việc sử dụng lưu trữ, vận chuyển các sản phẩm đa dạng từ ngũ cốc đến các loại bột hóa chất, và cả bột mì dung trong chăn nuôi. Với dung tích chứa lớn. độ bền cao, bao jumbo được đánh giá có hiệu quả cao, dễ dàng tái chế, là loại bao lý tưởng cho bất kỳ loại sản phẩm như dạng bột, viên, miếng.. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao jumbo như bao jumbo nắp ống nạp, bao jumbo nắp mở 3 biên, bao jumbo nắo trùm, bao jumbo cũ chống phình.
     Nếu bạn là chủ đầu tư  hoặc nhà thi công công trình xây dựng. Bạn nên sử dụng bao jumbo để chứa đựng các loại vật liệu như cát, đất, đá đựơc nhanh chóng và an toàn.
 
Cập nhật lần cuối: 26/05/2020 10:28:32 SA

Tin tức

    Sản phẩm tiêu biểu

    Tin tức tiêu biểu