Bao Jumbo Dành Trong Công Việc Bảo Quản Và Vận Chuyển Bột Mì, Sắn Lát

Cập nhật lần cuối:

Bao Jumbo Dành Trong Công Việc Bảo Quản Và Vận Chuyển Bột Mì, Sắn Lát Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

Bao jumbo hiện nay thường được sử dụng trong ngành công nghiệp, việc sử dụng bảo để bảo quản và vận chuyển bột mì là rất cần thiết.

Hoàng Sơn – công ty chuyên sản xuất bao bì số một hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu của người sử dụng trong vấn đề bảo quản và vận chuyển sản phẩm như: gạo, lúa, xi măng, bột mì, phân bón, vôi, thức ăn gia súc... Bao được thiết kế đa dạng các với các thiết kế khác nhau như: bao jumbo lắp trùm, bao jumbo đáy xả, bao jumbo đáy phẳng... Hiện nay bao jumbo được ứng dụng khả phổ biến trong công việc bảo quản và xuất khẩu bột mì.
 
 
bao jumbo đáy xả
Bao jumbo dùng để đựng hàng hóa
 
Bột mì là một trong những mặt hàng khó bảo quản nhất, khi đóng hàng bột mì yêu cầu bao đựng phải chắc chắn, hợp vệ sinh để giúp chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Vì vậy việc lựa chọn bao jumbo cho việc vận chuyển và bao quản bột mì là rất cần thiết. Công ty sản xuất bao bì Hoàng Sơn là một trong những đơn vị uy tín chuyên sản xuất bao jumbo chất lượng, mọi sản phẩm của Hoàng Sơn đều đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.
 
Loại bao jumbo thường được dùng để đựng bột mì là loại bao có thiết kế kiểu dáng bao vuông, ống nạ đáy xả hoặc loại bao có vách ngăn chống phình, nhằm bảo quản bột mì một cách hiệu quả nhất, tránh bụi bẩn, ẩm ướt.
 
bao jumbo thanh lý giá rẻ
Các thiết kế bao jumbo hiện nay có trên thị trường
 
Ngoài ra bao jumbo còn được sử dụng để đựng các sản phẩm khác như: caffee, bột sắn, mùn cưa, gạo, xi măng, cát, phân bón, khoáng sản, củi trấu, vôi, bột đá... bao được thiết kế với đa dạng các loại khác nhau và màu sắc khắc nhau, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn loại bao phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc sử dụng bao jumbo để đựng hàng hóa khi vận chuyển và bảo quản sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức khi đóng hàng. 
 
Loại bao jumbo dùng để đựng bột mì thường được may vách ngăn chống phình giúp bao khi được đóng bột mì sẽ vuông vắn hơn. Khi để hàng trong khi bao cũng dễ dàng được sếp chồng lên nhau mà không sợ đổ. Ngoài ra bên ngoài bao còn được in logo, chữ viết tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng và được thiết kế thêm túi A4 dùng để người sử dụng ghi chú thêm thông tin.
 
bao jumbo đóng container
Bao jumbo giúp hàng hóa tránh khỏi tình trạng bị ẩm ướt, bụi bẩn
 
Bao jumbo còn được thiết kế thêm phần túi lồng PE giúp bột mì đựng bên trong không bị ẩm ướt trong quá trình vận chuyển và bảo quản.
Với nhiều năm trong ngành thiết kế bao bì, Hoàng Sơn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bao jumbo để đựng bột mì, hoặc dùng để đựng các mặt hàng khác thì hãy nhanh chóng liên hệ ngày đến đơn vị Hoàng Sơn để được tư vấn chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 09/06/2020 10:00:15 SA

Tin tức

    Sản phẩm tiêu biểu

    Tin tức tiêu biểu