Bao jumbo cũ, bao jumbo thanh lý, địa chỉ mua bao jumbo giá rẻ tại Đồng Nai

Cập nhật lần cuối:

Bao jumbo cũ, bao jumbo thanh lý, địa chỉ mua bao jumbo giá rẻ tại Đồng Nai Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

Những năm gần đây, bao jumbo đã trở thành công cụ đắc lực phục vụ cho các sản phẩm dạng hạt, dạng bột,… chuyên dùng để đóng kho và vận chuyển. Dùng bao jumbo vừa giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công lịa dễ dàng trong khâu vận chuyển hay lưu trữ mà không sở ẩm, mốc. Để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giưới thiệu tới các bạn về bao jumbo cũ và bao jumbo thanh lý để tiết kiệm tối đa được chi phí.

Bao hạt nhựa PET
Bao jumbo thanh lý giá rẻ tại Đồng Nai

Bao jumbo cũ là gì?

Bao jumbo cũ là loại bao jumbo đã được sử dụng 1-2 lần nhưng vẫn có thể tái sử dụng lại được 2-5 lần nữa tuy mặt hàng và cách đóng xả hàng.
Bao jumbo giá rẻ đã qua sử dụng nhưng còn mới 90-95%. Bao vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật về tải trọng và kích thước.
 
Sử dụng bao jumbo cũ giúp các oanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sản xuất. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn dùng bao jumbo mới cho số lượng hàng ít thì thấy nó không tốn bao nhiêu chi phí nhưng nếu bạn dùng với số lượng lớn thì đó là một con số lớn vô cùng và lúc đó việc sử dụng bao jumbo cũ khiến bạn tiết kiệm được một khoản nhá là nhiều.
 
Sử dụng bao jumbo cũ có các chức năng và công dụng không kém gì bao jumbo mới nhưng nó lại tiết kiệm được chi phí.
 
Bao jumbo nắp trùm không in

Bao jumbo thanh lý

  • Là loại bao mới 100% hoặc 98, 99% nhưng do sản xuất số lượng thừa so với đơn hàng nên cần thanh lý hoặc bao đã qua sử dụng một lần, còn nguyên vẹn nhưng không dùng nữa cũng được xem là bao cần thanh lý.
  • Bao jumbo mới 70-80% nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật về tải trọng và kích thước so với bao mới.
  • Việc sử dụng bao jumbo thanh lý giúp bạn tiết kiện được chi phí mà vần đảm bảo chất lượng bao khi sử dụng. 

Địa chỉ cung cấp bao jumbo giá rẻ ở Đồng Nai

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bao jumbo giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn vè loại bao phù hợp và cung cấp sản phẩm bao chất lượng. Bao jumbo cũ được chúng tôi thu mua lụa chọn kỹ càng đảm bảo hàng vẫn còn tốt và được nhân viên xếp gọn gàng. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng tôi cung cấp cho bạn những loại bao jumbo cũ khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. 
 
Sử dụng bao jumbo cũ, bao jumbo thanh lý giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong qua strinhf sản xuất mà vần giữ nguyên được chức năng cần có của bao jumbo.
 
Nếu bạn đang boăn khoăn không biết tìm mua bao jumbo giá rẻ ở đâu cho phù hợp thì hãy đến với chúng tôi nhé, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, xứng đáng với giá thành bạn bỏ ra.
 

Nếu bạn ở khu vực Đồng Nai có nhu cầu sử dụng hãy đến:  

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ HOÀNG SƠN
Địa chỉ: tổ 2, Khu phố Hương Phước, phường Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0967786737 - 0911806177
Website:http://tuijumbo.com
Fanpage: https://www.facebook.com/baojumbogiaredongnai/
(Thời gian làm việc: 7h00 - 19h00 hàng ngày kể cả T7&CN)Để được tư vấn sử dụng và trực tiếp kiểm tra chất lượng bao.
 
Cập nhật lần cuối: 09/06/2020 10:12:12 SA

Tin tức

    Sản phẩm tiêu biểu

    Tin tức tiêu biểu