Giới thiệu về bao jumbo có tráng

Cập nhật lần cuối:

Giới thiệu về bao jumbo có tráng Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao jumbo khác nhau như: bao jumbo vuông, bao jumbo chống phình, bạo jumbo ống nạp đáy xe, bao jumbo co tráng,… Hôm nay chúng tối sẽ giớ thiệu đến các bạn về cấu tạo và ứng dụng của bao jumbo có tráng để giúp các bạn hiểu hơn.

bao jumbo có tráng

Giới thiệu về bao jumbo và bao jumbo có tráng

Bao jumbo( hay còn gọi là big bag, bulk bag, FIBC) là loại bao bì có kích thước lớn được làm từ nhựa PP dệt với  mức chịu lực cao, chuyên dùng để chứa đựng, lưu trữ và luân chuyển hàng hía  với tải trọng tử 500-2000kg.
 
Bao jumbo có tráng là bao jumbo được làm từ vải PP dệt có tráng keo giúp bao quản sản phẩm bên trong không bị thấm nước và các sản phẩm dạng bột hạn chế xì ra ngoài.
 

Cấu tạo của bao jumbo có tráng

Một bao jumbo có tráng được cấu tạo bởi 4 chi tiết: thân bao, nắp trùm, đáy bao và đai.
Thân bao: Thân bao jumbo có tráng làm bằng vải PP dệt được tráng phủ một lớp keo PP. Lớp keo tráng thường có định lượng 25-30gr/m2. Tùy theo tải trọng chứa đựng mà vải thân bao có định lượng sau tráng từ 160gr/m2-250gr/m2. Kích thước vải thân sau sẽ cắt theo kích thước bao.
Nắp bao: tùy theo sản phẩm chứa đựng và cách thức đóng hàng mà bao jumbo mà bao jumbo được thiết kế nawso trùm hay ống nạp.
Đáy bao: Nếu không có nhu cầu xả hàng từ đáy bao, bao jumbo sẽ có đáy đóng. Ngược lại bao jumbo jumbo sẽ được thiết kế thêm một ông xả để thuận tiện cho việc xả hàng ra khỏi bao nhanh chóng, thông thường  đáy bao sẽ được gia cố thêm cánh sen để đảm bao an toàn thuận tiện.
Đai: Bao jumbo có tráng thường được may 4 quai nâng. Tùy theo tải trọng của bao mà đại bao có chiều rộng và lực đứt phù hợp với bản đai từ 4-10cm, lực đứt từ 750-2500kg.
Bao jumbo nắp trùm có thể sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Và được in ấn bởi công nghệ flexo từ 1-4 màu ở 1-2 mặt bao.
 
Bao Jumbo đáy đóng 02

Yêu cầu kỹ thuật của bao jumbo có tráng

Đảm bảo hệ số an toàn theo ISO 21898 của Châu Âu:
-Hệ số an toàn 5:1 đối vơi sbao sử dụng 1 chu kỳ.
-Hệ số an toàn 6:1 đối với bao tái sử dụng nhiều lần.
Chống tia UV Protection lên đến 1600 giờ.
 

Ứng dụng của bao jumbo có tráng

  • Bao jumbo dùng để đựng các dạng bột mịn như bao jumbo đựng bột mì, bao jumbo đựng bột xi măng, bao jumbo đựng khoáng sản, bao jumbo đựng bột hóa chất,… vì chúng không bị xì ra bên ngoài  qua các khe dệt như các loại bao khác.
  • Đối với các sản phẩm không được tiếp xúc với môi trường nước , môi trường ẩm ướt thì bao jumbo có tráng là san phẩm phù hợp nhất.
  • Bao jumbo có tráng dùng để đựng các sản phẩm có độ ẩm, có chứa nước để hạn chế nước chảy ra bên ngoài.
  • Các sản phẩm đóng vào bao jumbo ở trạng thái nóng có sử dụng bao jumbo để hạn chế sự biến dạng và suy giảm chất lượng của vỏ bao.
 
Trên đây là thông tin về cấu tạo và ứng dụng của bao jumbo có tráng hi vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng khi cần. Nếu bạn cần tìm mua bao jumbo giá rẻ tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ Hoàng Sơn để được tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé.
 

 

Cập nhật lần cuối: 13/06/2020 09:40:16 SA

Tin tức

    Sản phẩm tiêu biểu

    Tin tức tiêu biểu