• Bao Jumbo nắp ống nạp
 • Bao jumbo nắp trùm
 • Bao Jumbo nắp mở 3 biên
 • Bao Jumbo đáy đóng
 • Bao Jumbo đáy xả
 • Bao Jumbo đựng hàng hóa
Bao jumbo đáy xả là loại bao jumbo có khả năng tự động xả hàng nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, đồng thời hạn chế rơi vãi trong quá trình đóng bao. 
 

Một số mẫu bao jumbo đáy xả được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Đang cập nhật ...

Giá: Liên hệ

100 VND

Thế nào là bao jumbo đáy xả? Ứng dụng cua bao jumbo đáy xả
Đây là bao jumbo có khả năng tự động xả hàng nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, đồng thời hạn chế rơi vãi trong quá trình đóng bao. 

1. Bao jumbo đáy xả là gì? 

Bao jumbo đáy xả là bao jumbo coa khả năng tự động xả hàng nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, đồng thời hạn chế bụi và rơi vãi ở khu vực đóng xà hàng. 
Bao jumbo đáy xả là bao bì chuyên dùng cho các sản phẩm dạng hạt và bột như: hạt nhựa, vôi, xi măng, gạo, cà phê... 

2. Cấu tạo của bao jumbo đáy xả

Được làm từ vải dệt( polypropylen) gồm 4 phần chính. 

2.1 Thân bao

Có định lượng từ 120gr/ m2-250gr/m2 tùy theo tải trọng bao và tính chất sản phẩm chứa đựng. Bên trong bao có thể tráng thêm một lớp để chống ẩm. 
 
Bao Jumbo đáy xả
Bao jumbo đáy xả

2.2 Miệng bao

Miệng bao jumbo đáy xả có may một ống tròn gọi là ống nạp đường kính 30-70cm, cao 50-70cm. Định lượng từ 80-120gr/m2 có dây buộc túm. 

2.3 Đáy bao

Cũng có may một ống tròn gọi là ống xả đường kính từ 30-70cm, cao 50-70 cm ống xả được làm bằng vải pp có trâng định lượng 80-120gr/m2 có dây buộc túm. Phần ống xả được gia cố tấm pp hình cánh sen, coa nắp đậy, được luồn dây thừng hoặc dây dù ddeee thắt nút giữa đáy không bị sệ, bục, dây này có thể rút mở dễ dàng để xả hàng. 

2.4 Quai

Bao jumbo đáy xả được thiết kế 4 quai nâng để cố định bao trên thiết bị đóng hành và di chuyển bằng xe nâng. Bao có thể may thêm hai dài cẩu để cẩu hàng. 

3. Cách sử dụng bao jumbo đáy xả

Để có thể xả hàng bạn chỉ cần cố định bao trên dàn xả hàng có bệ đáy nâng hoặc cẩu nâng bao lên cao 1,5m nếu hàng đổ ra bãi trống, sau khi kiểm tra độ an toàn, mở rút dây thừng hoặc dù ở đáy, banh cánh sen để đưa ống xả ra và mở dây buộc ống xả. Khi xả hết hàng, bạn nên lắc để hàng ra hết sạch. Bao jumbo đáy xả có thể táu sử dụng nhiều lần tiết kiệm cho người sử dụng. 
Nạp: Cố định bao jumbo trên dàn đóng hàng tiếp đến ống nạp được trùm và buộc vào phễu xả hàng rồi xả hàng đầy bao sau đó di dời bao ra ngoài và buộc vào dây ống nạp. 
Xả:
Bước 1: Cố định bao trên dàn xả hàng có bệ nâng đáy, hoặc cần cẩu nâng bao lên cao 1,5m để xả hàng nếu hàng xả ra bãi trống. 
Bước 2: Mở rút dây ở đáy, bung cánh ăn để đưa ống xả ra và mở dây buộc ống xả. 
Bước 3: Xả gần hết hàng thi lắc để hàng ra hết sạch. 

4. Ứng dụng

Bao jumbo đáy xả được sử dụng để đựng các sản phẩm dạng hạt hay dạng bột như: xi măng, bột mì, cà phê, gạo... giúp việc đóng xả hàng được thực hiện nhanh chóng tiết kiệm nhân công và thời gian. 
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn sản phẩm bao jumbo đáy xả tiện dụng được chúng tôi giới thiệu tới các bạn để các bạn có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 

Tin tức & Sự kiện

Xem thêm
 • Jumbo bag hay còn được gọi là túi FIBC là một loại bao bì chuyên dụng trong việc vận chuyển các sản phẩm khô có khối lượng lớn. 

  Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh Bao jumbo bag là gì? Các loại bao jumbo bag
 • Bao pp dệt tráng keo là chủng loại bao bì thông dụng tiết kiệm chi phí, bao bì vừa dùng đựng thực phẩm, quảng cáo thương hiệu. Đặc biệt bao pp dệt rất thân thiện với môi trường có thể tái sử dụng nhiều lần. 

  Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh Bao pp dệt tráng keo là gì?
 • Bao Jumbo là một loại bao chứa, có kích thước lớn sử dụng để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng bột, hạt hoặc miếng như cát, xi măng, phân bón, các hạt nhựa.

  Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh Đôi nét về bao tải Jumbo
 • Bao pp dệt tráng keo không còn xa lạ với mỗi chúng ta nó được sử dụng mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống từ nhà máy, phân xưởng, gia đình. Bạn đang tò mò bao pp dệt được sản xuất như thế nào và ngoài những công dụng chúng ta đã biết nó còn có những công nào khác. 


  Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh Quy trình sản xuất và công dụng của bao pp dệt tráng keo
 • Bao jumbo được sử dụng để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như xây dựng như là vận chuyển nhiều loại sản phẩm dưới dạng bột, hạt hoặc miếng như xi măng, cát, sỏi, đá, đất, phân bón, hạt nhựa.. 

  Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh Các loại bao jumbo phổ biến
 • Bao jumbo có 4 quai nâng gọi thông thường là bao jumbo có 4 quai nâng may ở 4 góc miệng bao để các máy cẩu, xe nâng dễ dàng di chuyển bao. Lực chịu tải của quai nâng là lực chịu tải của bao jumbo.

  Công ty Cổ phần Quốc tế xe hai bánh Bao jumbo có 4 quai nâng là gì ?